VAY TIỀN THẤY LÒNG NGƯỜI, TRẢ TIỀN RÕ NHÂN PHẨM

Mình sống đến tần này tuổi, chả nhỏ cũng chả già... cũng tạm đủ chiêm nghiệm được chút ít vị đời... nhất là những việc liên quan đến tiền bạc..... cả nhà cùng ngẫm xem

Ngày đăng: 24-11-2022

390 lượt xem

1. Cuộc đời một con người, thế nào cũng có lúc cần dùng tiền gấp, người có thể sẵn lòng cho bạn vay tiền vô điều kiện vào lúc ấy, mới là quý nhân trong đời bạn.

2. Hãy nhớ cho kỹ, chớ có làm tổn thương người đã giúp đỡ bạn khi bạn thiếu tiền! Vay tiền, mùi vị đó thực sự rất đau... Thứ cho vay không lãi không chỉ là tiền, mà còn là sự tin tưởng, sự động viên...

3. Bây giờ con người ta đều sợ: Đứng cho vay tiền, quỳ xuống đòi nợ. Tiền, lúc cho vay là tình cảm, khi thu lại là kẻ thù!

4. Thời đại này, khi túng thiếu, khó nhất là gì? Là vay tiền. Người bằng lòng cho bạn vay tiền, nhất định là quý nhân của bạn. Thời nay, quý nhân như vậy không nhiều, gặp được rồi, nhất định phải trân trọng cả đời.

5. Không phải cả đời không tiêu hết tiền, người giúp bạn, mục đích chỉ có một, đó là mong bạn có thể sống tốt hơn. Hãy trân trọng những người chịu cho bạn vay tiền, bất kể đó là người thân, người thương, tri kỷ, hay bạn bè, bởi vì với ai cũng thế thôi, tiền bao giờ cũng không đủ tiêu...

6. Người chịu cho bạn vay tiền, không phải vì họ có nhiều tiền, cũng không phải vì họ ng.u, mà bởi vì giây phút đó họ cảm thấy bạn quan trọng hơn tiền...

Bạn bè không cần nhiều, quý ở chỗ cùng đi qua mưa gió. Tình nghĩa không nói đến thời gian quen biết bao lâu, trọng ở chỗ có nhờ ắt giúp.

Cái gọi là chân tình: Chỉ cần bạn cần, chỉ cần tôi có; chỉ cần bạn nhờ, chỉ cần tôi làm được. Cái gọi là trọng nghĩa: Không phải là hoa ngôn xảo ngữ khi đắc ý mà là bàn tay kéo bạn lên lúc quan trọng.

nth

7. Đừng khoe khoang tiền của bạn. ch.ế.t rồi nó cũng chỉ là giấy vụn. Đừng khoe khoang nhà cửa, bạn đi rồi, đó sẽ là nhà của người khác. Đừng khoe khoang xe, bạn đi rồi, chìa khóa xe cũng nằm trong tay người khác.

8. Tiền kiếm không bao giờ là đủ, nhưng sinh mệnh lại có hạn. Liều m.ạ.ng có thể kiếm được tiền, nhưng "liều" tiền lại không thể kiếm được m.ạ.ng. Sai lầm lớn nhất đời người, là dùng sức khỏe để đổi lấy vật ngoài thân.

9. Cuộc đời một con người: Có người chịu tiêu tiền vì bạn, đó là hạnh phúc, nhất định cần biết đủ.

10. Có người bằng lòng cho bạn vay tiền, đó là giúp đỡ, nhất định phải nhớ kỹ! Tiền tự mình kiếm được, đó là khổ cực, nhất định phải biết hài lòng!

Cre: Ohay.tv

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha