Ta đi tìm thành công hay tìm hạnh phúc?

Có bao giờ bạn tự hỏi giá trị sâu sắc nhất trong cuộc đời mình là gì? Mình đến thế giới này để làm gì? Tại sao mình lại đang ở đây? Trong hoàn cảnh này?

Ngày đăng: 27-07-2021

488 lượt xem

Chính tôi cũng từng trải qua những cảm giác đó. Tôi đã đi tìm câu trả lời suốt 20 năm, bằng việc nghiên cứu, bằng kinh nghiệm qua nhiều doanh nghiệp với nhiều vị trí khác nhau, từ làm thuê, khởi nghiệp cho đến làm chủ.

Trong hành trình sống của mình, tôi luôn đặt câu hỏi để tìm NGUYÊN NHÂN cho tất cả hiện tượng mà tôi gặp, kết hợp với việc nghiên cứu triết học phương Đông, đến năm 38 tuổi, tôi đã nhận ra chân lý: Cuộc sống là một chuỗi vận hành của NHÂN - DUYÊN - QUẢ. Từ những cái Nhân sâu trong ý nghiệp mà tôi đã đi va đập nhiều nơi để tạo Điều kiện cho những hạt giống hiểu biết của mình nở hoa. Khi Nhân và Duyên tương tác đủ lớn thì Quả tự nhiên xuất hiện…

nth

CHÁNH KIẾN là một SỰ HIỂU BIẾT ĐÚNG ĐẮN, rõ ràng và sâu sắc, cái hiểu chân chính và đa chiều. Đó là sự hiểu biết dựa trên nền quy luật quyền năng nhất của vũ trụ – Luật Nhân Quả và Duyên Khởi. Khi có được sự hiểu biết này, tôi đã bước đi ung dung trên con đường đời đầy chông gai, tôi hiểu rõ mình cần làm gì để vượt qua mọi cám dỗ của cuộc sống, và quan trọng nhất là chiến thắng chính bản thân mình.

Người khác có thể thắp lửa cho bạn, nhưng người giữ lửa phải chính là bạn và chỉ duy nhất bạn mà thôi. Cuộc đời không phải là đấu tranh, CUỘC ĐỜI CHÍNH LÀ TÌNH BẠN, chúng ta đều là anh em. Chúng tôi có ước mơ về một gia đình lớn, còn bạn thì sao? Hãy đến với CỘNG ĐỒNG SỐNG TỬ TẾ để cùng thắp lên ngọn lửa cuộc đời của chính bạn.

Bạn và tôi chính là anh em. Hãy sống cuộc đời của HIỂU và THƯƠNG!

Nguồn: Trần Việt Quân

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha