Nhóm You & Me và CLB Bếp Trẻ SG ghé thăm Mái Ấm Tình Mẹ 2 - 333 KP Hưng Phước, P.Hưng Định, TX Thuận An, Bình Dương

Chủ nhật tuần này, nhóm ghé thăm Mái Ấm Tình Mẹ 2 và Nhà Tình Thương Giáo Xứ Búng - Thuận An - Bình Dương

Ngày đăng: 12-12-2020

286 lượt xem

Mái Ấm Tình Mẹ 2 - 333 kp Hưng Phước, P.Hưng Định, TX Thuận An, BD đang nuôi dưỡng 70 trẻ em từ sơ sinh tới 16 tuổi... Nhiều bạn sinh viên lỡ dại không biết xử lý thế nào thì tìm đến đây nương nhờ... khi sinh bé xong có thể quay lại trường học rùi thỉnh thoảng tới thăm con, có gia đình được ông bà ngoại tới nhận cháu về, còn có những gia đình không chấp nhận thì gửi cháu ở đây cho các Sơ nuôi luôn ạ....

Nhà Tình Thương Giáo Xứ Búng - 317A kp Hưng Phước, P.Hưng Định, TX Thuận An, BD hiện đang nuôi dưỡng 76 em từ lớp 1 tới Đại học.

Tất cả các em ở 2 nơi tới tuổi đi học đều được Cha và Sơ cho đi học đầy đủ, các bé cấp 1 thì có xe đưa đi, còn các bé cấp 2 thì tự đi xe đạp đi học, đa số các e là trẻ mồ côi hoặc gia cảnh khó khăn được cha mẹ gửi vào đây, chủ yếu là các bé người dân tộc ở Gia Lai, Kon Tum. Bé nào học giỏi thì được học tiếp lên cao đẳng, đại học... bé nào không học được thì được hướng cho học cái nghề như sửa xe, mộc, làm tóc... để các em có 1 công việc khi bước vào đời .

Những người như các Sơ, các Cha.... người nói người sinh ra là để phục vụ, là những người được Chúa chọn để hành xứ mệnh.... Hường thật trân quý và biết ơn những tấm lòng vàng.

nth

nth

nth

nth

nth

nth

nth

nth

nth

nth

nth

nth

nth

nth

nth

nth

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha