Nguyễn Thái Duy người Thầy đã tiếp thêm sức mạnh cho tôi

Trong cuộc đời mỗi người ai đó cũng đều có những người Thầy bên cạnh, dìu dắt giúp đỡ chúng ta lên người. Từ lúc đi học mẫu giáo cho tới khi học tiểu học, THCS, THPT, rồi đến Đại Học... Nhưng tôi vẫn bị ảnh hưởng nhiều nhất là Thầy Nguyễn Thái Duy

Ngày đăng: 14-03-2017

1,205 lượt xem

Gặp gỡ Thầy Duy cũng là do nhân duyên, đó là sự tình cờ thôi. Nhưng sau khi gặp Thầy, nghe những lời giảng của Thầy, giúp tôi ngộ ra rất nhiều điều. Thầy lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, tràn đầy nhiệt huyết,.... thỉnh thoảng Thầy lại " đạp" nhẹ cho tôi một cái, giúp tôi có động lực hơn để sống.

Thật may mắn là được gặp Thầy, cuộc sống của tôi trở lên ý nghĩa hơn, hạnh phúc trọn vẹn hơn.

nguyen thi huong

Trước đây  tôi sống rất "nhạt", chẳng có mục tiêu phấn đấu, chẳng có gì để hy vọng, ngày ngày cứ lặng lẽ trôi qua, tôi cũng không biết mình muốn gì nữa, không biết sau này mình sẽ đi đâu về đâu.

Nhờ Thầy mà giờ đây tôi thấy cuộc sống của mình tràn đầy hy vọng, sống có ích hơn, vui vẻ hơn.... tôi không còn nhút nhát, rụt rè như trước kia nữa, giờ đây tôi dám bung ra đối mặt với mọi vấn đề của cuộc sống. Thầy không chỉ dạy tôi trong lĩnh vực kinh doanh, Thầy còn chỉ tôi học cách làm người.

Tôi có được như hôm nay cũng nhờ công Thầy rất nhiều. Chẳng biết nói gì, tôi chỉ cầu chúc gia đình  Thầy thật nhiều sức khỏe, hạnh Phúc. Để Thầy có nhiều thời gian truyền lửa  thêm cho các bạn trẻ khác.

Các bạn muốn tìm hiểu thêm về Thầy xin tham khảo Website: nguyenthaiduy.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha