Kỳ nghỉ lễ 2/9 của Gia Đình tại Đảo Bình Hưng, Cam Ranh, Khánh Hòa

Cảm nhận đầu tiên của tôi tại Đảo Bình Hưn, Cam ranh, Khánh Hòa ... là biển rất sạch, cá tôm nhiều lắm, Đảo còn hoang sơ... nó mang 1 vẻ đẹp tự nhiên, chưa bị con người can thiệp.

Ngày đăng: 30-09-2017

898 lượt xem

Trên hòn đảo tổng cộng gần 200 hộ dân sinh sống và làm việc tại đây. Mà đa  số là người già và trẻ em. Còn các bạn thanh niên thì đi lên thành phố học tập hay đi làm xa hết rồi, ít người chịu ở lại Đảo.

Đảo mới có điện 2 năm trở lại đây, mọi thứ trên Đảo cũng ko thể so sánh được với đất liền..... người dân chủ yếu sống bằng nghề đi biển đánh bắt cá và nuôi tôm sú.

Tôm sú họ nuôi nhiều lắm, có nhà tới 20-30 lồng tôm lận.

bigbee

nguyen thi huong

bigbee

bigbee

bigbee

Vài năm trở lại đây họ thấy mới biết làm du lịch, bởi ngày nay .... con người thích khám phá những vùng đất mới còn hoang sơ, tự nhiên....

Người dân ở đây vô cùng thân thiện, họ bỏ nhà cho chúng tôi mướn mà cứ đi đâu hết, cả ngày ko thấy mặt ai cả.... họ cũng chả lo lắng quan tâm có sợ trộm cắp, mất đồ....

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

Tui rất ngạc nhiên là tối hay ngày, họ đều ko khóa cửa nhà, không khóa xe máy.... cứ để tự nhiên vậy đó. Hỏi họ cười: " chả ai lấy đâu, mà có lấy cũng không mang đi đâu được, hic hic, nghe lạ quá"

Hải sản ở đây thì cực tươi nhé, ăn thoải mái, giá cả phải chăng.... chứ không có chuyện bị chặt chém như các khu du lịch khác.

Các bạn nên 1 lần ghé thăm hòn đảo xinh đẹp này để chiêm nghiệm xem những gì mình nói có đúng không nhé.

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha