Hường tham gia chương trình Tiếp Bước Tương Lai Lần 5 - Năm 2019 tại Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận

CHƯƠNG TRÌNH: TIẾP BƯỚC TƯƠNG LAI LẦN 5 - NĂM 2019 do HỘI BÁT CHÁO TỪ TÂM - TPHCM tổ chức, đã trao: 225 phần quà - học bổng cho các em học sinh khó khăn của Trường Tiểu Học Phan Lâm, xã Phan Lâm, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận.

Ngày đăng: 16-08-2019

231 lượt xem

Năm nào cũng vậy cứ gần tới mùa tựu trường là các em học sinh lại bận rộn chuẩn bị quần áo, sách vở, đồ dùng học tập.... để đón chào năm học mới... Các bạn ở thành phố nhà có điều kiện thì khỏi nói được ba mẹ sắm đầy đủ dụng cụ học tập không thiếu gì cả.... nhưng bên cạnh đó cũng còn có nhiều mảnh đời bất hạnh cứ mùa tựu trường lại thêm nỗi lo....
h
 
h
 
h
 
h
 
Cảm thông cho những chăn trở của các em .... Hội BÁT CHÁO TỪ TÂM đã tổ chức CHƯƠNG TRÌNH: TIẾP BƯỚC TƯƠNG LAI LẦN 5 - NĂM 2019 do HỘI BÁT CHÁO TỪ TÂM - TPHCM tổ chức, đã trao: 225 phần quà - học bổng cho các em học sinh khó khăn của Trường Tiểu Học Phan Lâm, xã Phan Lâm, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận.
 
h
 
h
 
h
 
h
 
h
 
Thật hạnh phúc khi Hường cũng là một trong các tình nguyện viên tham gia một chương trình đầy ý nghĩa như thế.  Cảm ơn hội BÁT CHÁO TỪ TÂM và tất cả các bạn tình nguyện viên, các bạn là những con người rất khác biệt - rất tuyệt vời !
 
h
 
h
 
h
 
h
 
h
 
h
 
h
 
h
 
h
 
h
 
h

Video quay lại Toàn bộ Chương Trình Tiếp Bước Tương lai - Lần 5/2019

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha