Hãy chăm sóc tốt cho bản thân khi còn có thể...

Tỷ phú Steve Gough qua đời, với khối tài sản trị giá 7 tỷ USD, ở tuổi 56 do bị ung thư tuyến tụy. Dưới đây là một số lời cuối cùng của ông:

Ngày đăng: 27-07-2021

392 lượt xem

Từ quan điểm khác, cuộc sống của tôi là bản chất của thành công, nhưng ngoài công việc, tôi không có niềm vui lớn, và cuối cùng, sự giàu có chỉ là một sự việc có thật của cuộc đời tôi!

Lúc này, nằm trên giường bệnh, ốm yếu, nhớ lại những năm tháng đã sống của mình, tôi nhận ra rằng tất cả khối tài sản của tôi chẳng có ý nghĩa gì khi đối mặt với cái chết sắp xảy ra...

Bạn có thể thuê một người nào đó lái xe cho bạn và kiếm tiền cho bạn, nhưng bạn không thể thuê ai đó mang bệnh thay cho bạn. Người ta có thể tìm thấy những thứ vật chất, nhưng có một thứ không thể tìm thấy khi nó bị mất - đó là "Sự Sống".

Hãy đối xử tốt với bản thân, và trân trọng người khác. Khi chúng ta già đi, chúng ta trở nên thông minh hơn và chúng ta dần dần nhận ra rằng một chiếc đồng hồ trị giá $ 30 hoặc $ 300 - cả hai đều cho ta biết một thời gian giống nhau.

Cho dù chúng ta dùng cái ví trị giá $ 30 hoặc $300 - số tiền trong ví vẫn như nhau. Cho dù chúng ta lái một chiếc xe trị giá $150.000 hoặc $30.000 - con đường và khoảng cách đi vẫn bằng nhau, cuối cùng chúng ta sẽ đến cùng một đích.

Nếu ngôi nhà chúng ta sống là 300 mét vuông, hoặc 3000 mét vuông - cũng vậy thôi!

Hạnh phúc thực sự của bạn không phải đến từ những thứ vật chất. Cho dù bạn dùng vé hạng nhất, hoặc hạng phổ thông, nếu máy bay gặp nạn thì tất cả đều chết như nhau!

nth

Vì vậy, tôi hy vọng bạn sẽ hiểu rằng khi bạn có bạn bè hoặc ai đó để nói chuyện, chia sẻ, thấu hiểu và thông cảm cho nhau thì đây mới là hạnh phúc thật sự!

Sự thật không thể phủ nhận:

1. Đừng dạy con bạn trở nên giàu có. Hãy dạy chúng trở thành những người hạnh phúc. Vì vậy, khi chúng lớn lên, chúng sẽ biết giá trị của mọi thứ.

2. Hãy coi thức ăn của bạn là thuốc, đừng để đến khi phải dùng thuốc làm thức ăn.

3. Mọi người yêu bạn sẽ không bao giờ rời xa bạn, ngay cả khi họ có 100 lý do để từ bỏ bạn. Họ sẽ luôn tìm thấy thêm một lý do để gắn bó với bạn.

4. Có một sự khác biệt lớn giữa con người và tình người.

Sáu bác sĩ tốt nhất thế giới đã và đang chăm sóc bạn là:

1. Ánh sáng mặt trời,

2. Nghỉ ngơi,

3. Tập thể thao,

4. Chế độ ăn uống,

5. Tự tin,

6. Bạn bè.

Chúc bạn luôn vui khỏe, hạnh phúc và bình an...

 

Sưu tầm

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha