Chia sẻ những cảm nhận của bản thân mình về cuộc sống xung quanh

Chia sẻ những cảm nhận của bản thân mình về cuộc sống xung quanh

 • Tòa Tháp đôi Twin Tower Malaysia, Động Batu Thánh địa của công đồng người Malaysia gốc Ấn và Chùa Bà Thiên Hậu....

  25-03-2019 // 39 lượt xem

  Malaysia là một đất nước đa sắc tộc, đa văn hóa do có sự hòa trộn của những nền văn hóa Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ và nền văn hóa bản địa Orang Asli. Tuy có nhiều tộc người với nhiều nền văn hóa khác nhau, ở đây vẫn có sự dung hòa, tôn trọng lẫn nhau, gắn kết trong cả nước. Người dân Malaysia rất hữu nghị và mến khách.

  Chi tiết →

 • Tham quan đất nước Singapore xinh đẹp tháng 3 năm 2019

  25-03-2019 // 35 lượt xem

  Lần đầu tiên Hường tới quốc đảo Sư tử Singapore, nơi được mệnh danh là một quốc gia xanh sạch đẹp, với những khu du lịch sang chảnh, và kiến trúc độc đáo. Đây là một trong những thành phố phát triển du lịch bậc nhất thế giới. Nơi đây không chỉ có những điểm đến nổi tiếng, hấp dẫn và thu hút du khách như Chinatown, đảo Sentosa hay Orchard Road mà còn sở hữu nhiều những địa danh vô cùng tuyệt vời khác.

  Chi tiết →

 • Dẫn tụi nhỏ đi chơi tối 28 tết ngoài khu dân cư Vĩnh Lộc

  03-02-2019 // 74 lượt xem

  Ấm áp những ngày cuối năm... ai ai cũng bận rộn hối hả với việc mua sắm tết.... lo bàn thờ tổ tiên.... còn mình thì lại rảnh rang đưa tụi nhỏ đi chơi tối.... Hạnh phúc chỉ là những điều đơn giản vậy thôi. Cùng nhau ăn cá viên chiên, ăn hột vịt nướng, bắp xào, uống trà sữa, sinh tố, ....và nói vài câu chuyện tầm phào, không đầu, không đuôi ....

  Chi tiết →

 • CHUYẾN HÀNH HƯƠNG ĐẦU TIÊN CỦA HƯỜNG TỪ TIỀN GIANG - AN GIANG - KIÊN GIANG

  23-12-2018 // 123 lượt xem

  Đây là chuyến đi đầu tiên của Hường, từ TPHCM - TIỀN GIANG - AN GIANG - KIÊN GIANG... chuyến đi 5 ngày cùng ăn, cùng ở với mọi người trong đoàn, giúp Hường cảm nhận và thấy được nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống này. Giảm bớt cái tham - sân - si... của bản thân, thấy được nhiều tấm lòng nhân ái của nhiều con người mặc dù họ rất bình dị..... và thấy chân quý cuộc sống này hơn... vì mình biết ngoài kia còn nhiều mảnh đời khó khăn bất hạnh lắm.

  Chi tiết →

 • THAM QUAN NÚI CHỨA CHAN - GIA LÀO TẠI XUÂN LỘC, ĐỒNG NAI

  23-12-2018 // 144 lượt xem

  NÚI CHỨA CHAN - GIA LÀO thường được nhiều người biết đến bởi đây là 1 vùng đất linh thiêng.... nổi tiếng với câu chuyện 1 cây đa có 1 ngọn nhưng tới 3 gốc. Mọi người vẫn truyền tai nahu là ai cần xin điều gì cứ tới ngay gốc đa thành tâm cầu xin thì ước nguyện của mình sẽ thành hiện thực.

  Chi tiết →

 • Tham gia HỘI SÁCH tại 195-197 Cao Thắng nối dài, Phường 12, Q10, TPHCM

  23-12-2018 // 165 lượt xem

  Cuối năm thường là dịp người ta hay xả hàng hóa.... sản phẩm......Nhằm kích cầu và thanh lý hết các mặt hàng còn tồn của năm cũ.... nhằm bước sang 1 năm mới với nhiều may mắn hơn, thành công hơn. Năm nay cũng có chương chình xả kho sách cuối năm tại Công Viên Kỳ Hòa, Q10.... nhằm đưa nhiều cuốn sách hơn tới tay độc giả.

  Chi tiết →

 • Tham gia khóa học NHÂN TƯỚNG ỨNG DỤNG và CHÁNH KIẾN DOANH NHÂN tại Viện Đào Tạo Bách Khoa

  08-08-2018 // 211 lượt xem

  Hường tham gia khóa học NHÂN TƯỚNG ỨNG DỤNG và CHÁNH KIẾN DOANH NHÂN tại Viện Đào Tạo Bách Khoa để trau dồi thêm về kiến thức kinh doanh cũng như kiến thức xã hôi

  Chi tiết →