Tại sao người ta lại muốn rời xa bạn?

Tại sao người ta lại muốn rời xa bạn? đây là 1 câu hỏi mà hầu hết trong mỗi chúng ta ai cũng từng tự hỏi mình như thế, đặc biệt là các chị em phụ nữ sẽ hỏi nhiều hơn. Tại sao vậy?

Ngày đăng: 13-12-2021

292 lượt xem

Vì phụ nữ sống bằng cảm xúc nhiều hơn, bị cảm xúc chi phối nhiều hơn, bị dính mắc nhiều hơn nam giới. Là do cấu trúc sinh học của người phụ nữ sinh ra đã vậy.

Hường cũng từng đặt câu hỏi này chứ? nó cũng ám ảnh mình suốt, mình luôn thắc mắc, mình cứ tự tưởng tượng là: ồ mình và người đó hiểu nhau vậy, gắn bó vậy, đã từng yêu quý nhau vậy..... thế mà giờ đây người ấy không muốn nói chuyện với mình, khi mình nhắn tin, gọi điện.... không mắt máy trả lời tin nhắn hay nếu có cũng là 1 hành động qua loa.... tại sao lại như vậy? và mình đã quyết tâm đi tìm câu trả lời này cho bằng được.

Đáp á thật đơn giản mà bấy lâu mình không nhận ra: là do "mình không có giá trị gì trong mắt người đó"

Lúc đầu là do mình đang ảo tưởng sức mạnh, mình cứ nghĩ bản thân mình hoàn hảo, tốt đẹp... thì ai mà chả yêu mến mình.... nhưng m đã nhầm, một cái " NHẦM" rất lớn... cái " TÔI" cao vời vợi đả huỷ diệt bản thân mình. Mình đã biết dừng lại không đuổi hình bắt bóng nữa mà quay về nhìn nhận lại con người thực sự bên trong của mình, tự ngồi kiểm điểm rút ra những bài học từ sai lầm của chính mình. Vậy làm sao để mình có giá trị đây? À mình phải sửa đổi, phải sống tích cực, sống có ích cho đời, tu sửa bản thân mỗi ngày, tự tìm niềm vui cho chính mình, phải tập sống " Hạnh phúc tự thân" .... đến việc sống 1 mình mà còn chưa hạnh phúc thì sẽ chẳng bao giờ Bạn có được hạnh phúc cả. Hp là do chính chúng ta kiến tạo lên, chứ không phải phục thuộc vào ai đó, hoặc bất kỳ 1 yếu tố bên ngoài nào cả. Tất cả những gì đã xảy ra với ta, sắp đến với ta nó đều đáng phải xảy ra và ta cần đón nhận tất cả.

nth

Do Tâm mong cầu quá lớn nên ta không thể tìm thấy hạnh phúc, vậy bớt mong cầu đi 1 chút bạn sẽ hạnh phúc hơn 1 chút. Phụ nữ ơi, khi bị người khác rời bỏ mình, việc đầu tiền nên làm là: ngừng trách móc, ngừng phán xét, không đổ lỗi...hãy biết ơn người rời bỏ mình bởi họ đã cho mình những bài học vô cùng giá trị, họ chính là sứ giả được gửi xuống để trao cho ta bài học,.... xong việc thì họ phải rời đi.... nhìn nhận thẳng vào vấn đề đối diện với sự thật, tập trung vào bản thân, nâng cấp bản thân trở thành 1 phiên bản hoàn chình hơn, tốt đẹp hơn, ....Vì cuộc đời này còn rất nhiều điều thú vị đang chờ ta phía trước, hãy vững tin và mạnh mẽ bước tiếp....

Minh Hường

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha